Giá Tổ Yến Sào Nguyên Chất, Chính Hiệu [Giá Tận Gốc]

Bạn có biết: Yến sào tức tổ yến sào – nhất là tổ yến thiên nhiên là gì? Giá tổ yến thô hiện nay , đặc biệt là yến đảo thiên nhiên cũng như giá yến sào tinh chế , yến sào cao cấp , yến sào thượng hạng đang là bao nhiêu? Không chỉ có vậy, bạn còn muốn biết nên mua yến sào ở đâu hay chưa? Làm thế nào để tìm được địa chỉ mua bán yến sào chất lượng, nguyên chất, chính hãng với giá tận gốc? Cùng tìm hiểu bảng giá yến sào hợp lý nhất trong nội dung sau đây.

Yến Sào Là Gì?

Trước khi nói về giá tổ yến sào , 1 điều chắc chắn bạn cần nắm rõ chính là định nghĩa yến sào là gì. Từ đó giúp bạn có cái nhìn đúng về món ăn thượng hạng này cũng như cách lựa chọn tốt nhất. Hiểu đơn giản thì đó là cách gọi của tổ của chim yến hay chính xác hơn là tổ chim yến được làm trong hang động (sào huyệt).

Giá Tổ Yến Sào Nguyên Chất, Chính Hiệu
Yến sào – tức tổ của chim yến là thực phẩm – dược phẩm bổ dưỡng

Điểm đặc biệt ở đây là những chiếc tổ này được làm từ dãi (nước bọt) của chim yến. Tổ yến – nhất là tổ yến tổ thiên nhiên chứa rất nhiều dưỡng chất bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Đây là món ăn thượng hạng rất được yêu thích và có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất tốt.

Từ xa xưa, tổ yến sào thiên nhiên đã được coi là cao lương mỹ vị, một loại thực phẩm – dược phẩm cực kỳ giá trị tại các quốc gia như: Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia và cả Việt Nam, …

Giá Tổ Yến Sào Nguyên Chất, Chính Hiệu
Yến tổ chính là cao lương mỹ vị

Đặc biệt, tại Hong Kong, yến sào chính là 1 trong những  món ăn làm từ động vật đắt đỏ hiện nay. Minh chứng rõ ràng nhất là việc 1 bát canh tổ yến tại đây có thể có giá tương đương 60 USD.

Tại nước ta, yến sào chính là 1 trong 8 Bát Trân (tám món ăn cao lương mĩ vị thương hạng nhất). Súp yến sào được làm từ tổ yến thượng hạng chẳng khác nào “trứng cá caviar của phương Đông”.

Sự Khác Biệt Giữa Tổ Yến Đảo (Yến Đá) Và Yến Nhà

Thực chất, tổ yến đảo (yến đá) và yến nhà là 2 loại tổ yến có nguồn gốc và cách thức thu hoạch hoàn toàn khác biệt. Việc phân biệt chúng sẽ giúp bạn hiểu rõ về giá trị thực tế khi mua. Một vài thông tin cụ thể gồm:

Yến sào tự nhiên ở đảo, trên vách đá

Yến sào tự nhiên là loại tổ yến được khai thác tự nhiên trong hang động, vách đá nơi yến tự nhiên làm tổ và sinh sống. Theo nghiên cứu của các nhà sinh vật học, loại tổ yến này do 1 trong 2 loài yến sống trong hang động tạo ra loại tổ yến này là yến Fuciphaga (yến hàng) và yến Maxima (yến tổ đen).

Giá Tổ Yến Sào Nguyên Chất, Chính Hiệu
Yến đảo tự nhiên làm tổ trên vách đá

Tuy nhiên, do tính chất nguy hiểm của việc lấy tổ nên hiện nay chúng ta gần như chỉ có thể tìm mua yến sào thiên nhiên của yến hàng – Wild/Cave Nest (Yến Hoang/Trong Động). Bảng giá tổ yến , giá yến nguyên tổ , giá tiền yến sào tự nhiên lúc nào cũng cao hơn so với tổ yến nhà.

Tổ yến nhà

Vì nhiều lý do nên số lượng yến sào tự nhiên trên thị trường rất hạn chế. Để đáp ứng nhu cầu hiện nay, người dân tại các khu vực có điều kiện tự nhiên, khí hậu thích hợp cho sự phát triển lựa chọn phương án xây dựng nhà yến nhằm mục đích dụ chim vào làm tổ từ đó khai thác tổ yến nhà.

Giá Tổ Yến Sào Nguyên Chất, Chính Hiệu
Yến nhà làm tổ trong công trình nhân tạo cho con người nghiên cứu xây dựng

Giống yến sinh sống theo cách này thường là yến Esculanta. Lưu ý: Dù nhà yếu do con người xây dựng nhưng những con chim này không được nuôi nhốt hay cho ăn như gà công nghiệp. Về bản chất, tổ yến nhà vẫn do chim yến hoang dã tạo ra. Những con chim này được tự do bay lượn, tự do bắt côn trùng, muỗi, rầy, … kiếm ăn.

Phân Loại Tổ Yến Sào Cao Cấp

Nếu bạn muốn sử dụng tổ yến tốt thì đừng bỏ qua các sản phẩm yến sào cao cấp. Về cơ bản, sản phẩm này được chia thành 3 loại như sau:

Bạch yến sào

Bạch yến sào hay tổ yến trắng là loại yến sào phổ biến nhất hiện nay. Loại tổ yến này chính là tổ yến nhà. Hương vị của bạch yến giòn dai, thơm, ngon và bổ dưỡng nhưng kém hơn yến hồng và huyết yến. Chính vì lẽ trên, giá tiền tổ yến trắng hợp lý, vừa tầm với phần đông người sử dụng hiện nay.

Giá Tổ Yến Sào Nguyên Chất, Chính Hiệu
Bạch yến là loại tổ yến quen thuộc nhất hiện nay

Yến hồng

Yến hồng là loại yến sào tự nhiên. Đúng như tên gọi, loại tổ yến này có màu phớt hồng cũng có thể là cam cam hoặc nâu nâu. Màu sắc đặc biệt này được tạo ra dưới tác động của nhiệt độ, độ ẩm và vố số khoáng chất tự nhiên trong vách đá, hang đá tự nhiên nơi loài chim này làm tổ.

Yến hồng có màu nâu, cam hoặc hồng
Yến hồng có màu nâu, cam hoặc hồng

Yến huyết

Trong các loại yến sào tự nhiên hiện nay, yến huyết chính là loại quý hiếm và đắt đỏ nhất! Loại yến sào này có màu đỏ được tạo thành từ quá trình cô đọng của khoáng chất quý giá lâu năng rỉ ra từ khe đá.

Giá Tổ Yến Sào Nguyên Chất, Chính Hiệu
Huyết yến là loại tổ yến giá trị, quý hiếm và đắt đỏ nhất

Ngoài ra, 1 số giả thuyết còn cho rằng màu đỏ của tổ yến chính là máu hòa cùng nước bọt của loài chim này. Dù là lí do nào thì chúng ta vẫn có thể có thể khẳng định chắc chắn rằng giá trị dinh dưỡng bên trong yến huyết dồi dào, phong phú nhất trong 3 loai yến được nhắc đến trên đây.

Bảng Giá Tổ Yến Nguyên Chất, Thiên Nhiên Tại Thành Tâm Yến

Bạn đang cần tham khảo giá bán tổ yến , cập nhật giá các loại yến sào , nhất là giá tổ yến hôm nay , giá yến sào hiện nay ? Bạn ưu tiên những sản phẩm tổ yến nguyên chất, 100% thiên nhiên và muốn biết giá yến thô trên thị trường ? Tất cả đều có tại Thành Tâm Yến.

Giá Tổ Yến Sào Nguyên Chất, Chính Hiệu
Tham khảo và lựa chọn Thanh Tâm Yến để cập nhật mức giá tận gốc hợp lý nhất

Ngay tại website này, thật đơn giản để bạn tìm kiếm tìm thấy giá tổ yến khô được đóng gói theo khối lượng hợp lý cùng với giá thành vừa tầm. Từ đây, dựa theo nhu cầu sử dụng thực tế của chính mình, bạn chỉ cần lựa chọn mức giá tương ứng để hệ thống tự động phân loại và đem đến cho bạn những gợi ý hợp lý nhất cả về giá cả cũng như chất lượng!

Cam kết cập nhật bảng giá yến khô , áp dụng nhiều ưu đãi đối với giá của tổ yến , Thành Tâm Yến đã – đang đem lại sự hài lòng cho đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm tại đây.

Giá Tổ Yến Phụ Thuộc Vào Những Yếu Tố Nào?

Dù biết yến sào là món quà dinh dưỡng cho sức khỏe nhưng giá tổ yến trên thị trường hiện nay vẫn có thể khiến bạn ít nhiều băn khoăn. Tại sao yến sào giá tại 1 số địa chỉ lại nhỉnh hơn so với những địa chỉ khác? Lý do là bởi giá của yến sào phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Yếu tố đầu tiên chính là nguồn gốc của tổ yến. Rõ ràng, yến sào tự nhiên sẽ có giá cao hơn so với yến nhà bởi số lượng của nó rất hạn chế trong khi cách thức khai thác lại vô cùng khó khăn và nguy hiểm.

Thật vậy, để lấy được tổ yến tự nhiên, người ta phải trèo lên hang động, vách đá vừa cao vừa trơn trượt. Quá trình bóc tách tổ yến cũng cực kỳ vất vả do chân tổ bám chặt vào hang động rất cứng.

Dù vậy, bạn cũng đừng cho rằng tổ yến nhà sẽ có giá rẻ hơn quá nhiều. Để tạo ra môi trường lí tưởng nhằm dụ yến vào làm tổ, người nuôi yến cũng phải đầu tư 1 khoản tiền cực lớn đi cùng với thời gian dài nghiên cứu, cân nhắc, điều chỉnh kỹ lưỡng cũng như vô số mồ hôi và công sức mới có được thành quả như ý.

Hãy nhớ rằng: Mức giá được công bố trên thị trường hiện nay bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố trong đó có chất lượng
Hãy nhớ rằng: Mức giá được công bố trên thị trường hiện nay bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố trong đó có chất lượng

Một yếu tố khác cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá tổ yến hiện nay đó chính là mức độ sơ chế, chế biến của sản phẩm. Thông thường, giá yến thô hiện nay tức giá yến sào thôgiá tổ yến chưa sơ chế sẽ có nhỏ hơn so với các sản phẩm đã được tinh chế sạch lông.

Đặc biệt, giá yến tổ còn phụ thuộc rất nhiều vào độ nguyên chất của sản phẩm. Không còn nghi ngờ gì nữa, chắc chắn những sản phẩm 100% nguyên chất sẽ có giá cao hơn tổ yến kém chất lượng, pha lẫn nhiều tạp chất.

Thành Tâm Yến – Bán Tổ Yến Sào Nguyên Chất 100% – Uy Tín Số 1

Một khi muốn bồi bổ sức khỏe bằng tổ yến, yến sào nguyên nhất 100% nên là lựa chọn hàng đầu của bạn. Nếu chưa biết nên tìm mua sản phẩm chính hiệu, giá tận gốc ở đâu thành Thành Tâm Yến xứng đáng là lựa chọn uy tín hàng đầu.

Giá Tổ Yến Sào Nguyên Chất, Chính Hiệu
Chọn Thành Tâm Yến để có được những sản phẩm nguyên chất 100%

Bằng kinh nghiệm và chữ tín đã gây dựng suốt nhiều năm qua, Thành Tâm Yến thành tâm mang đến sản phẩm tổ yến cao cấp, tổ yến tinh chế, yến hũ chưng sẵn với chất lượng chuẩn chỉnh, giữ trọn dưỡng chất quý báu bên trong từng tai yến sào.

Chính vì lẽ trên, bạn có thể tìm giá yến thô hiện nay , giá yến thô hôm nay đặc biệt là đặt mua tổ yến thiên nhiên thượng hạng tại đây. Thành Tâm Yến tự tin với mức giá cũng như chất lượng số 1. Nhanh tay tham khảo và đặt hàng để hưởng mức giá ưu đãi cùng nhiều chính sách mua hàng, giao nhận hấp dẫn!

23/03/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo với Thành Tâm Yến
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay Thành Tâm Yến
Gửi liên hệ cho Thành Tâm Yến