Có Bao Nhiêu Loại Tổ Yến Trên Thị Trường Hiện Nay

Liệu có bao nhiêu loại tổ yến trên thị trường hiện nay? Làm cách nào để phân biệt yến sào thật – giả để bạn mua được yến sào chất lượng nhất? Hãy cùng với Thành Tâm Yến chia sẻ những kiến thức về yến sào, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình mình nhé!

1. Có bao nhiêu loại tổ yến?

Hiện tại, trên thị trường có 3 dạng yến sào cơ bản là yến thô, yến đã sơ chế và yến đã được tinh chế. Bạn biết gì về những loại yến này?

1.2. Tổ yến thô

Loại yến thô được khá nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay. Đây là dòng tổ yến nguyên chất, bao gồm cả những tạp chất như lông chim, lá cây, phân chim… chưa được làm sạch.

Tổ yến thô thu hoạch trực tiếp từ tự nhiên hoặc từ nhà yến, đóng hộp và bán ra thị trường. Các sản phẩm này chưa qua bất cứ công đoạn chế biến, tinh chế nào.

Rất nhiều khách hàng thích thú với yến thô vì họ có thời gian, có công sức làm sạch. Làm sạch đúng quy trình thì yến thô giữ nguyên giá trị dinh dưỡng vốn có của nó.

tổ yến thô
Tổ yến thô nguyên chất tại Thành Tâm Yến

1.3. Tổ yến rút lông nguyên tổ

Bên cạnh yến thô, yến sơ chế cũng được rất nhiều khách hàng mua sắm. Loại yến sào này đã được rút lông sạch sẽ. Phương pháp rút lông thường là thủ công, không dùng hóa chất.

Loại yếu sơ chế này đảm bảo chất dinh dưỡng cho nên rất nhiều khách hàng lựa chọn hơn hẳn. Đặc biệt bạn không mất thời gian sơ chế, chế biến như yến thô.

1.4. Tổ yến tinh chế

Loại yến sào thứ ba là yến đã được tinh chế. Những loại yến trong quá trình khai thác để bị vỡ vụn được thu nhặt và làm sạch các tạp chất.

Loại yến tinh chế này được ngâm và chế biến thành những sản phẩm yến sào chất lượng cao, phù hợp với nhiều người dùng hơn cả. Người mua chỉ cần mua về và sử dụng thành phẩm chứ không mất công sức, thời gian làm sạch.

Tổ yến tinh chế
Tổ yến tinh chế nguyên chất 100% tại Thành Tâm Yến

2. Phân biệt các loại tổ yến theo môi trường

Dựa theo nguồn gốc, người ta phân biệt rõ ràng yến đảo từ tự nhiên và yến nhà nuôi. Đặc điểm của 2 loại yến này là:

2.1. Tổ yến tự nhiên

Tổ yến tự nhiên
Tổ yến tự nhiên trong hang động hoặc hang đá

Chim yến làm tổ và sinh sản tại các hang đá, đảo ngoài biển. 100% chim yến sống trong tự nhiên, tạo ra những chiếc tổ giống như chiếc bát nhỏ để bảo vệ trứng của mình.

Tổ yến tự nhiên có đa dạng màu sắc: trắng bạch, hồng, đỏ, nâu, cam… Tùy vào môi trường tự nhiên và đặc điểm của hang đá đó ra sao để tác động tạo ra màu của tổ yến tương tự như vậy.

Tổ yến tự nhiên có rất nhiều giá trị dinh dưỡng mà các món ăn khác không có được. Giá thành những tổ yến tự nhiên này cũng rất đắt đỏ, số lượng người tìm mua cũng không hề ít.

2.2. Tổ yến nhà nuôi

Tổ yến nuôi nhà
Tổ yến nuôi nhà

Yến sào nuôi trong nhà cũng có giá trị dinh dưỡng không hề kém cạnh yến sào tự nhiên. Tuy nhiên so với việc tự chim yến đi kiếm thức ăn về làm tổ tại hang đá thì yến nhà nuôi lại làm tổ trong các nhà yến.

Những nhà yến này có đầy đủ phương tiện kỹ thuật, môi trường, độ ẩm, máy tạo âm thanh kích thích chim yến tới làm tổ… Điểm khác biệt cơ bản là yến nhà nuôi chỉ có bạch yến mà không có những loại yến khác.

Giá trị dinh dưỡng của yến nhà nuôi ngang ngửa với yến tự nhiên. Giá thành mềm hơn rất nhiều và cũng được nhiều khách hàng săn đón.

3. Thành Tâm Yến – địa chỉ bán yến nguyên chất

Lựa chọn loại yến sào nào tốt cho sức khỏe con người là điều mà nhiều khách hàng phân vân hiện nay. Đến với Thành Tâm Yến, quý khách hàng sẽ nhận được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền và giá trị dinh dưỡng cao.

Lý do bạn nên tới Thành Tâm Yến để mua sắm yến sào là:

  • Thành Tâm Yến đa dạng các sản phẩm từ yến sào chất lượng cao đảm bảo tốt nhu cầu mua yến của khách hàng hiện đại hiện nay.
  • Là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm yến sào chính hãng, nguồn gốc rõ ràng và giấy tờ chứng minh nguồn gốc chính xác nhất.
  • Cam kết chất lượng: Thành Tâm Yến sẵn sàng bồi hoàn gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Đảm bảo vệ sinh ATTP: Thành Tâm Yến có quy trình sản xuất khép kín, theo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế
  • Đổi trả sản phẩm: Đổi trả sản phẩm trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm nhận nếu không hài lòng.
  • Giao hàng: Thành Tâm Yến nhận giao hàng toàn quốc, thanh toán COD ngay tại nơi nhận hàng.(Miễn phí cho đơn hàng từ 1 triệu)
  • Đến với Thành Tâm Yến, không những mua tổ yến sào nguyên chất THƯỢNG HẠNG – TỐT NHẤT, mà còn được TẶNG KÈM các nguyên vật liệu CỰC CHẤT giúp bạn thưởng thức vị yến trọn vẹn hơn với hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.

Hy vọng rằng các kiến thức về tổ yến trên đã giúp quý khách hàng biết nên chọn loại yến nào để bồi bổ cho cơ thể và mua yến nào làm quà. Đến với Thành Tâm Yến, quý khách hàng sẽ được mua sắm sản phẩm từ yến sào chất lượng cao và giá cả ưu đãi nhất!

20/07/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay Thành Tâm Yến
Gửi liên hệ cho Thành Tâm Yến