Yến Vụn là gì? Sơ Chế Sao, Giá Bao Nhiêu?

Giới Thiệu Tổ Yến Vụn

TổYến vụn là những mảnh tổ yến bị vỡ do quá trình thu hái, vận chuyển, tinh chế tổ yến. Do đó yến vụn thường có giá thành rẻ hơn nhiều so với tổ yến.

Yến vụn cũng có công dụng như tổ yến. Tuy nhiên do bị vỡ nên không được đẹp mắt như tổ yến.

Cách chế biến yến vụn cũng giống với cách chế biến tổ yến thông thường. Thường những người có điều kiện kinh tế hạn hẹn có thể mua yến vụn về sử dụng.

Bạn có thể dễ dàng phân biệt yến vụn với tổ yến. Tổ yến thường nguyên hình dạng, cầm chắc tay, còn yến vụn bị chia nhỏ thành các mảnh.

Có thể nói tổ yến là nguồn thực phẩm hết sức bổ dưỡng. Tổ yến cũng có nhiều loại khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế bạn có thể lựa chọn cho mình loại tổ yến phù hợp.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Tổ yến vụn

Yến Vụn là gì

Tại sao nên mua yến sào tại Thành Tâm Yến?

✧ 100% tổ yến nguyên chất khai thác tại nhà yến chuyên nghiệp tại Nha Trang – Khánh Hòa.

✧ Nguồn gốc rõ ràng, có chứng nhận đăng kiểm.

✧ Chọn lọc kỹ lưỡng. Điểm 10 cho chất lượng.

✧ Xử lý bởi những nghệ nhân yến sào yêu nghề, giàu kinh nghiệm.

✧ Không sử dụng chất bảo quản, tẩm ướp, phụ gia.

✧ Cam kết bồi hoàn gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả, kém chất lượng.

✧ Đóng gói sang trọng

Chất Lượng Đặt Lên Hàng Đầu

Chúng Tôi Thành Tâm Yến cung cấp ra thị trường sản phẩm Yến Sào được thu hoạch từ hệ thống nhà nuôi yến của Khánh Hòa nguyên chất, chất lượng, không bán sản phẩm kém chất lượng, pha trộn, không dùng hóa chất tẩy rửa độc hại. Khâu làm sạch sơ chế bằng thủ công truyền thống.

+ Tư vấn: Thành Tâm Yến luôn tư vấn miễn phí qua điện thoại, website, zalo 0971565481. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho Quý Khách

+ Đặt hàng: Để đặt hàng nhanh nhất Quý Khách xin vui lòng gọi điện cho chúng tôi: 0971565481. Chúng tôi sẽ trả lời và giao hàng nhanh qua các bên vận chuyển uy tín để đến quý khách trong thời gian nhanh nhất.

16/07/2021

Hỏi đáp